MGWIN88 ปาร์คเกอร์จะอยู่ต่อไปหรือไม่?

MGWIN88 ปาร์คเกอร์อยู่ในตำแหน่งผู้จัดการทีมคนแรกของเขาและได้รับเสียงชื่นชมจากสไตล์การเล่นที่ก้าวหน้าของทีมและผลการแข่งขันที่รวมถึงการชนะที่เลสเตอร์ซิตี้, ลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตัน

หลังจากสร้างความประทับใจระหว่างต้องมนต์สะกดในฐานะหัวหน้าผู้ดูแลในปี 2019 เดิมทีเขาได้รับข้อตกลงสองปี แต่จากนั้นได้เซ็นสัญญาปรับปรุงสามปีเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วเพื่อให้เขาอยู่กับ Cottagers จนถึงฤดูร้อนปี 2566

ท็อตแนมซึ่งปาร์กเกอร์เล่นระหว่างปี 2554 ถึง 2556 ไม่มีผู้จัดการทีมถาวรและได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายทีมสำหรับแข้งวัย 40 ปี แต่ผลพวงจากการผลักไสเพื่อนข้างกายปาร์กเกอร์ไม่ได้บอกใบ้ว่าเขาต้องการออกจากลอนดอนตะวันตกโดยกล่าวว่า “ฉันมีความมุ่งมั่นตั้งแต่มาที่นี่ MGWIN88 – นั่นเป็นเช่นนั้นเสมอมา

“สิ่งที่สำคัญสำหรับฉันคือเรานั่งลงวิเคราะห์และเรียนรู้กล้าพอที่จะดูว่าเราผิดพลาดตรงไหนและไม่ผ่านวงจรเดิม ๆ “ฉันจะเป็นคนแรกที่ชี้ประเด็นของฉันร่วมกับคนอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อนำสโมสรนี้กลับมาสู่ลีกนี้และหวังว่าจะอยู่ที่นี่ต่อไป”

อย่างไรก็ตามคาร์นีย์รู้สึกว่าธรรมชาติที่ทำให้ขวัญเสียของฤดูกาลนี้จะต้องใช้เวลาพอสมควรในการฟื้นตัว เธอเสริมว่า: “คุณต้องมีความเชื่อและพลังงานที่จะไป ‘ใช่ฉันจะไปได้อีกครั้ง’ ฉันไม่แน่ใจ – เขารู้สึกหดหู่แค่ไหนจากสิ่งนี้?

“ฉันกำลังมองหาเขาและเขาแพ้การต่อสู้เพื่อที่จะอยู่ต่อไปและฉันก็ไม่แน่ใจจะมีคนมองเขาและคิดว่า ‘ด้วยการลงทุนที่ดีกว่านี้เขาจะทำงานที่อื่นได้ดีกว่านี้ไหม?’ แม้ว่าจะไม่มีทีมอื่นเข้ามา แต่เขาก็มีพลังที่จะก้าวต่อไปหรือไม่ ”

‘เราล้มเหลว’ MGWIN88

อเล็กซานดาร์มิโตรวิชกองหน้าชาวเซอร์เบียซึ่งยิงได้เพียง 3 ประตูในลีกเมื่อเทียบกับ 26 ประตูในฤดูกาลเลื่อนชั้นนำเสนอการประเมินแบบทื่อ ๆ มากขึ้น “เราล้มเหลวในฤดูกาลนี้” เขากล่าว “มันยังไม่ดีพอเราไม่สมควรที่จะอยู่ต่อไป “โดยรวมแล้วเราจบในจุดที่เราสมควรจะเป็นเราไม่ได้แสดงให้เห็นถึงตัวละครที่ยิ่งใหญ่ความคิดที่ยิ่งใหญ่และเราแตกออกภายใต้ความกดดัน

“เราพยายามเราต่อสู้เราทำงานหนัก แต่เราต้องการคุณภาพมากกว่านี้ในการจ่ายบอลเราโดนลงโทษในวันนี้และฤดูกาลนี้” MGWIN88 ฟูแล่มอยู่ 10 คะแนนตามหลังเซาแธมป์ตันในอันดับ 17 และไบรท์ตันในอันดับ 16 โดยมีเกมให้เล่นเพียงสามเกม

ปาร์คเกอร์บอกใบ้ว่าสโมสรจำเป็นต้องเปลี่ยนวิธีการของพวกเขา – และอาจรวมถึงการสรรหาสำหรับฤดูกาลหน้าเร็วกว่าที่พวกเขาทำสำหรับแคมเปญนี้ สี่เกมผ่านไปและไม่มีการเก็บแต้มก่อนที่จะเลื่อนชั้นฟูแล่มทำให้การเซ็นสัญญาหลายครั้งกลายเป็นผู้เล่นหลักในฤดูกาลนี้

ปาร์คเกอร์กล่าวว่า: “ในตอนนี้ฉันไม่มีอะไรเลยนอกจากความเศร้าตอนนี้และในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเราจะต้องคิดหนักและจัดกลุ่มใหม่อีกนาน “สโมสรจำเป็นต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เราเคยตกชั้นเลื่อนชั้นและตกชั้นรถไฟเหาะตีลังกานั้นเสียงสูงและต่ำไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ “ในฐานะสโมสรฟุตบอลเราต้องตัดสินใจให้ดีและหาจุดที่เราต้องการไป”